Giới thiệu

 

Giới thiệu

Mọi người đến với  đồ gốm sứ Bát Tràng không chỉ là lựa chọn nét đẹp tinh hoa của dân tộc mà còn là tìm đến những sản phẩm gốm sứ chất lượng , những tác phẩm có giá trị nghệ thuật lâu dài. Ngoài ra, đồ gốm với vai trò là một loại vật liệu với rất nhiều ưu điểm cũng là một phần ngôn ngữ thiết kế kiến trúc quan trọng. Đáp ứng nhu cầu đó, “Đèn Đóm” là một văn phòng thiết kế chuyên sang tác ra các sản phẩm nội thất gốm sứ đặc biệt là những sản phẩm đèn gốm sứ luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm gốm sứ đẹp, an toàn, và có giá trị sử dụng cao nhất. Các sản phẩm của “Đèn Đóm” Giới thiệu đều được thiết kế dựng 3d hoàn chỉnh trên máy tính để đạt được hình dáng, kích thước, màu men phù hợp sau đó được sản xuất thí điểm mẫu thực tế để đánh giá khách quan về mức độ hoàn thiện cũng như thẩm mĩ thực tế của sản phẩm rồi mới được sản xuất để được phép đưa tới tay khách hàng.

Những món đồ trang trí nội thất của Đèn ĐÓM rất thích hợp sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp không gian nhà bạn. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích nhất để trang trí không gian nội ngoại thất của mình.

Đèn ĐÓM không những đáp ứng những sản phẩm trang trí không gian nội thất, mà với không gian ngoại thất như ban công, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm trang trí như để tạo cảm giác cho bạn được thư thái mỗi lần về ngôi nhà của mình.

Xem hàng tại đây 

Hotline : 0987 34 32 34

Địa chỉ :357 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Quay lại Trang Chủ