Quantcast

Dendom từ lâu đã không còn xa lạ trong mắt nhiều người, từ những loại đèn trang trí tết gần đây nhất là năm 2020 cho đến những mẫu đèn có thiết kế độc đáo, lạ, bắt mắt, dendom dần dần đã trở thành Website uy tín trong mắt của nhiều người đặc biệt là những người sành đồ gốm.

Các sản phẩm của dendom rất đa dạng từ đèn gỗ, đèn ngủ trang trí, đèn khách sạn cho đến đèn phòng ngủ, điều đó luôn thúc đẩy sự tò mò từ nhiều người. Cùng với thời gian, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, có thể nói họ đã quay trở lại để sử dụng những loại đèn mới được đem về.

Có thể nói sự độc đáo từ các sản phẩm chúng tôi mang đến khởi nguồn từ phong cách thiết kế, đặc biệt ở khâu chất liệu, chúng tôi sử dụng gốm thay vì dùng các chất liệu như nhựa thông thường.

Hãy đến thăm chúng tôi tại địa chỉ : 357 Lý Thường Kiệt, Phường 9 , Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 

Đèn Gốm Sứ thương hiệu dendom

 

Các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ 100% chất liệu gốm sứ Bát Tràng thủ công và được gia công bởi những người thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng.

Điều đặc biệt khi bạn sử dụng các loại đèn được dùng bằng gốm này chính là yếu tố truyền thông mang một chút tâm linh, nghệ thuật trong đó, hơn nữa ở những người có tầm nhìn nghệ thuật như kiến trúc sư, vì kiến thức trong thiết kế rất trừu tượng và phong phú và khi kết hợp với những vật dụng độc đáo trong nội thất, họ sẽ biến căn phòng tầm thường trở thành một tuyệt tác không ngờ đến.

Giá trị tâm linh

Có một điều mà những nhà sưu tập đồ gốm mà ai cũng biết, tâm tín cũng là yếu tố được gữi gắm trong những bình gốm sứ mang đậm bản sắc trong đó, cũng tương tự như vậy, đèn Sứ Bát Tràng thương hiệu dendom cũng như vậy, ở những loại đèn này luôn có một chổ đứng rất vững trong tâm linh.

Nó tượng trưng cho tài lộc, sự may mắn cho gia chủ, thu hút vận may, tạo sinh khí cho căn nhà toát lên một sức sống mới, một khởi đầu mới với nhiều may mắn và sự thịnh vượng.

Đèn gốm còn tượng trưng cho yếu tố ngũ hành ( những yếu tố cấu thành nên vạn vật) để điều hòa cân bằng tính cách, cảm xúc và sức khỏe của con người trong gia đình.

Thêm vào đó, sử dụng Đèn gốm mang lại một cái nhìn rất khác về người Việt Nam, không còn chạy theo xu thế của nước ngoài mà mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc vì gốm sứ từ lâu đã trở thành một phần di sản của người Việt

 

Giá trị tinh thần

Đèn gốm là món quà độc đáo mà từ trước giờ chưa ai từng nghĩ ra, chỉ bằng sự khác biệt bạn sẽ nhận lại một tình cảm đặc biệt từ người được tặng, ai cũng muốn mình làm trung tâm của chú ý và tất nhiên rồi, một món quà độc đáo và hiếm có sẽ nhận được sự tán dương nhiều nhất, nó có thể trở thành món quà tân gia, đám cưới, thậm chí để thêm phần long trọng trong tiệc sinh nhật, nó sẽ phát huy hết tác dụng của nó.

Bên cạnh đó người nhận hẳn nhiên sẽ dành riêng cho bạn vị trí tuyệt vời nhất trong tâm trí họ.

Bạn đồng thời cũng là một người rất tinh tế và chu đáo đối với mọi người.

Giá trị nghệ thuật

Nghệ thuật của một người thông qua con mắt quan sát của họ. Những bức tranh trông thật kì quặc nhưng khi qua nhãn quan của người khác, đó là cả một bầu trời nghệ thuật, tin hay không còn tùy ở bạn nhưng họ có rất nhiều cách nhìn khác nhau về những tác phẩm tuyệt vời đó. Qua thời gian, khi loại đèn này được sử dụng nhiều, bạn sẽ sáng tỏ được cái chân lý nghệ thuật mà đèn gốm mang lại. Không phải vì thích mà nhiều người lại đam mê sưu tầm đồ gốm đến thế. Họ đã trải qua vô số kinh nghiệm để có thể có một nhãn quan tinh tường đến vậy.

Hơn nữa, việc sử dụng đèn ngủ sẽ có tác động tích(tiêu) cực đến người dùng tùy theo mục đích sử dụng và trang trí của họ : Ở bài viết trước Đèn Đóm có nêu ra giấc ngủ là gì tại Đây và tác hại của ánh sáng từ đèn ngủ sẽ tác động như thế nào đến giấc ngủ của con người tại đây

Hãy cân nhắc đưa sức khỏe làm tiêu chí hàng đầu trước khi chọn mua đèn cho mình nhé.

Quay lại Trang Chủ

Những từ khóa tìm kiếm liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *