Quantcast

Đèn Ngủ Gốm Sứ Bát Tràng thủ công tại TP Hồ Chí Minh.Ai cũng biết gốm Bát Tràng là tên gọi chung cho các loại đồ gốm Việt Nam được sản xuất tại làng Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.Theo nghĩa Hán Việt, chữ Bát (鉢) là bát ăn của nhà sư (tiếng Phạn là Patra), chữ Tràng (場, còn đọc là Trường) nghĩa là “cái sân lớn”, là mảnh đất dành riêng cho chuyên môn. Theo các cụ già trong làng kể lại, chữ Bát bên trái là bộ “Kim-金” ví với sự giàu có, “本-bản” có nghĩa là cội nguồn, nguồn gốc. Dùng chữ Bát như vậy để khuyên răn con cháu “có nghề có nghiệp thì cũng không được quên gốc”. Hiện nay, tại các đình, đền và chùa ở Bát Tràng đều vẫn còn các chữ Bát Tràng được viết bằng chữ Hán là 鉢場. Ngày nay người ta ứng dụng gốm Bát Tràng để sản xuất, thiết kế Đèn Ngủ Gốm Sứ Bát Tràng .

Địa chỉ

Đèn Ngủ Gốm Sứ Bát Tràng là gì ?

Dựa trên xu thế ngày càng hướng vào sự giản dị, nghệ thuật trong trang trí nhà cửa, các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng đã sáng tạo và phát triển để xây dựng một bộ khung bằng gốm kết hợp với cách thiết kế lồng ghép các bộ phần đèn tạo nên kiệt tác độc đáo, tinh tế và hoàn mỹ.

Ở nước ngoài, đặc biệt là Mỹ người ta thường “chuộng” các sản phầm được làm thủ công (handmade) và người ta sẵn sàng chi ra một mức giá lớn để có được loại mặt hàng đó vì nó hội tụ nhiều giá trị nghệ thuật và văn hóa trong đó.

den-ngu-gom-su-bat-trang-tai-Tp-Ho-Chi-Minh
den-ngu-gom-su-bat-trang-tai-Tp-Ho-Chi-Minh

Lợi ích của Đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng đem lại ?

Mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn

Đây là lợi ích mà ai trong chúng ta cũng có thể thấy được một cách rõ ràng. Ánh sáng của đèn để bàn không chói và mạnh mẽ như đèn tuýp hoặc các loại đèn ánh sáng trắng khác giúp bạn có được sự ấm áp và có một giấc ngủ sâu hơn.

Ánh sáng từ đèn bàn chiếu ra có tác dụng thư giãn, thoải mái và giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Không những thế, đèn bàn còn mang lại cảm giác an toàn và bình yên vào buổi đêm tối nhất là đối với gia đình có trẻ em.

Tiết kiệm điện năng

Nhiều gia đình có thói quen không tắt điện khi đi ngủ vào ban đêm. Chính vì thế lựa chọn đèn để bàn là một giải pháp hoàn hảo. Nó vừa giúp bạn có thể đáp ứng nhu cầu thắp sáng vào ban đêm vừa tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa là lượng điện chuyển hóa thành nhiệt của các loại đèn bàn còn rất ít khiến bạn không bị cảm thấy nóng bức và khó chịu.

Tạo không gian ấm áp bằng những ánh đèn nhiều màu sắc

Một phòng ngủ với chiếc đèn bàn có ánh đèn ấm áp sẽ là không gian thơ mộng dành cho những cặp vợ chồng trẻ. Không gian yên bình cho những đứa trẻ chìm vào giấc ngủ ngon hơn. Không chỉ thế, không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên mới lạ, đặc biệt và hấp dẫn hơn với sự kết hợp nhiều màu sắc. Chỉ cần sắp xếp hợp lý, bạn sẽ sở hữu một không gian đầy phá cách và độc đáo.

Thể hiện cá tính của chủ nhân

Phòng ngủ không chỉ được thiết kế theo phong cách và sở thích của người sử dụng mà việc dùng đèn cũng phụ thuộc rất nhiều vào cá tính của họ. Là một không gian riêng tư, chính vì thế mà việc lựa chọn đèn bàn phòng ngủ cũng phần nào thể hiện cá tính cũng như phong cách của người sở hữu. Sử dụng các loại đèn khác sẽ mang lại sự mới lạ và độc đáo riêng của mỗi căn phòng.

Với nhiều lợi ích như vậy hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc đèn bàn phòng ngủ một cách hiệu quả và hợp lý nhất. Để tham khảo thêm về các mẫu đèn phòng ngủ, quý khách hàng có thể  tới tham quan Đèn Ngủ Gốm Sứ Bát Tràng thủ công tại TP Hồ Chí Minh

Showroom Đèn mộc tại khu vực Hà Nội và Đèn Đóm tại khu vực Hồ Chí Minh.

Ảnh hưởng của ánh sáng đèn ngủ đến sức khỏe con người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *